Bảng giá máy chấm công giá rẻ có khuyến mãi 2019

Ngày đăng: 11/02/2019 22:02

Siêu thị máy chấm công cung cấp Bảng giá máy chấm công giá rẻ có khuyến mãi 2019 với nhiều ưu đãi cho khách hàng trên toàn quốc. 

Liên hệ tư vấn: 0908  935  129  –  0916  096 479

Nhận bảng giá máy chấm công giá rẻ mới nhất

Tại siêu thị máy chấm công chuyên trình khuyến mãi đầu năm 2019 với những sản phẩm có khuyến mãi khác nhau.

  • Máy chấm công vân tay được tặng phần mềm chấm công ronald jack pro, ronald jack web, ronald jack online chính hãng ronald jack, và tặng 20 mét dây mạng, đối với giải pháp chấm công online thì siêu thị tặng tên miền 1 năm đối với khách hàng không có IP tĩnh. Hơn nữa siêu thị máy chấm công lắp đặt miễn phí và bảo hành được phần mềm trọn đời theo thiết bị.

Xem phần mềm chấm công ronald jack tại trang chủ ronald jack việt nam

  • Đối với máy chấm công thẻ giấy khi khách hàng mua máy chấm công bằng thẻ giấy được tặng thẻ chấm công dùng 1 năm và 1 hộp mực máy chấm công, miễn phí giao hàng và lắp đặt.

  • Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng khi quý khách mua máy chấm công thẻ cảm ứng siêu thị máy chấm công thẻ chấm công cảm ứng lên đến 30 thẻ và được tặng phần mềm chấm công ronald jack pro, ronald jack web, ronald jack online chính hãng ronald jack, và tặng 20 mét dây mạng, đối với giải pháp chấm công online thì siêu thị tặng tên miền 1 năm đối với khách hàng không có IP tĩnh. Hơn nữa siêu thị máy chấm công lắp đặt miễn phí và bảo hành được phần mềm trọn đời theo thiết bị.

  • Đối với máy chấm công bằng khuôn mặt được tặng phần mềm chấm công ronald jack pro, ronald jack web, ronald jack online chính hãng ronald jack, và tặng 20 mét dây mạng, đối với giải pháp chấm công online thì siêu thị tặng tên miền 1 năm đối với khách hàng không có IP tĩnh. Hơn nữa siêu thị máy chấm công lắp đặt miễn phí và bảo hành được phần mềm trọn đời theo thiết bị.

Quý khách tham khảo phần mềm chấm công ronald jack tại trang chủ ronald jack việt nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  0912922967