Bán máy chấm công tại Bình Dương giá rẻ nhất

Ngày đăng: 26/03/2018 16:47

Siêu thị máy chấm công chuyên Bán máy chấm công tại Bình Dương giá rẻ nhất miễn toàn bị chi phí lắp đặt tặng phần mềm chấm công ronald jack pro vĩnh viễn theo thiết bị.

Liên hệ: 0912  922  967

Chuyên gia tư vấn mua máy chấm công tại bình dương giá rẻ nhất

Bình Dương là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ. Cùng với việc tập trung đầu tư phát triển kinh tế-xã hội, tỉnh luôn quan tâm đến công tác phát triển đô thị. Bình Dương quyết tâm “Xây dựng “Thành phố thông minh”, tạo điều kiện cho tỉnh hoạch định những chính sách ưu việt trong xây dựng và quản lý đô thị; xây dựng Bình Dương trở thành điểm đến của các ngành công nghiệp công nghệ cao; luôn đổi mới, sáng tạo nhằm mang đến cho nhân dân cuộc sống tiện nghi, tốt đẹp, văn minh và hiện đại.Với chiến lượt phát triển rõ ràng như vậy bình dương thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư thành lập doanh nghiệp kinh doanh sản xuất tại Bình Dương.

Máy chấm công giá rẻ tại bình dương

Theo khảo sát từ siêu thị máy chấm công thì nhu cầu sử dụng máy chấm công tại bình dương là rất cao. với các chính sách ưu đãi, những điều kiện thuận lợi về kết cấu hạ tầng và thủ tục hành chính giản đơn nhanh gọn, các KCN ở Bình Dương đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài. Hiện nay, các Khu công nghiệp ở Bình Dương có 43 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư vào Bình Dương. Bình Dương có rất nhiều khu công nghiệp như vậy nên nhu cầu sử dụng máy chấm công để quản lý chấm công cho nhân viên. Siêu thị máy chấm công là đơn vị cung cấp máy chấm công giá rẻ hàng đầu hiện nay đã triển khai lắp đặt máy chấm công vân tay tại bình dương với giá rẻ nhất và miễn toàn bộ chi phí lắp đặt tại bình dương.

LỰA CHỌN MUA MÁY CHẤM CÔNG PHÙ HỢP VỚI CÁC CÔNG TY TẠI BÌNH DƯƠNG

Để chọn được mẫu mã, kiểu dáng đúng với nhu cầu của từng công ty, từng doanh nghiệp của mình, Lắp máy chấm công Bình Dương xin gợi ý một vài mẫu máy chấm công như sau:

– Công ty số lượng nhân viên từ <100 người có rất nhiều lựa chọn máy chấm công vân tay giá rẻ hoặc máy chấm công thẻ giấy đơn giản dễ sử dụng.

– Công ty số lượng nhân viên từ 100 – 1000, làm việc không liên quan nhiều tới dầu nhớt, bào mòn vân tay, thì nên lựa chọn những mẫu mã tầm trung, có cấu hình chung là 3000 dấu vân tay, 100.000 lần chấm công, sử dụng dây mạng LAN, hoặc internet để tải dữ liệu với các dòng máy chấm công Ronald Jack 4000tid-c, ronald jack 879c…và sử dụng phần mềm chấm công ronald jack pro tặng miễn phí theo thiết bị.

– Công ty số lượng nhân viên từ trên 1000 đến khoảng 10.000 nhân viên, nên sử dụng khoảng từ 3 đến 10 máy chấm công, có dung lượng lớn với  cấu hình 10.000 dấu vân tay, 200.000 lần chấm công. Với các dòng máy chấm công vân tay công suất lớn ronald jack 8683, roanld jack tft600, ronald jack tft900 kết hợp với phần mềm ronald jack pro tự động tải dữ liệu chấm công về máy tính.

Phần mềm chấm công ronald jack pro tặng kèm theo sản phẩm có đầy đủ tính năng về chấm công cho nhân viên.

Quý khách có nhu cầu lắp máy chấm công vân tay tại bình dương vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp chấm công phù hợp cho doanh nghiệp.

Ngoài dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại bình dương chúng tôi còn cung các dịch vụ khác về máy chấm công tại bình như:

  • Dịch vụ sửa máy chấm công tại bình dương
  • Dịch vụ sửa máy chấm công vân tay tại bình dương
  • Dịch vụ cài đặt phần mềm cho máy chấm công tại bình dương
  • Dịch vụ sửa lỗi phần mềm chấm công tại bình dương
  • Dịch vụ hướng dẫn sử dụng máy chấm công và phần mềm chấm công tại bình dương
  • Dịch lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa tại bình dương

  0912922967