Bán máy chấm công sử dụng 3G – hàng chất lượng cao –

Ngày đăng: 01/03/2019 14:12

Công ty TNHH TM DV Máy văn phòng Đại Phát chuyên cung cấp máy chấm công nhãn hiệu ROnald jack – máy chấm công sử dụng 3G – hàng chất lượng cao – Liên hệ 0912922967 / 0908935129 / 028-39212114

 Cùng hòa vào sự phát triển của nền kinh tế thị trường, tăng trưởng kinh tế của xã hội và sự phát triển của Doanh nghiệp. Máy chấm công  đang là một thiết bị phổ biến thông dụng giúp quản lý nhân viên chính xác và hiệu quả.

Trước đây Các Doanh nghịệp chấm công cho nhân viên  bằng cách dùng giấy đánh dấu để ghi nhận ngày công cho nhân viên . Khi sản phầm máy chấm công   mới có mặt trên thị trường vào khoảng những năm 2000- 2002   thì thiết bị này vẫn  rất xa lạ với nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Trải qua gần hai thập kỷ có mặt trên thị trường – giờ đây  máy chấm công đã và đang là công cụ được sử dụng trong hầu hết các công ty, doanh nghiệp, trường học. Đặc biệt là các doanh nghiệp đang hướng tới sự chuyên nghiệp trong quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên trong công ty.  Máy chấm công vân tay  đã trở thành một thiết bị không thể thiếu của Doanh Nghiệp 

Máy chấm công đã giúp: tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp, Quản lý thời gian làm việc của nhân  viên – công nhân  hiệu quả, chính xác, khách quan, công bằng. Khi dùng máy chấm công đã Nâng cao ý thức người lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động. Chấm công bằng vân tay  hoặc khuôn mặt sẽ loại bỏ hoàn toàn tình trạng chấm công dùm. 

 Máy chấm công có thể sử dụng cho tất cả các Doanh nghiệp nhỏ và lớn.

 Đối với Doanh Nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, có nhiều nhân viên  :  lựa chọn dòng máy chấm công lấy dữ liệu từ xa qua internet là một lựa chọn  chính xác và hiệu quả.  Nếu tại những chi nhánh không có internet quý Doanh nghiệp có thể sử dụng 3G. 

Giải pháp chấm công bằng công nghệ 3G  tại mỗi chi nhánh, nhà xưởng… máy chấm công sẽ được kết nối đến Modem 3G ( có thể cắm USB 3G , hoặc cắm trực tiếp sim 3G tùy loại modem).   Máy chấm công vân tay sẽ được thiết lập kết nối tới Modem 3G bằng dây mạng hoặc sóng Wifi ( tùy loại máy máy chấm công) .

Tại trụ sở chính, máy sever sẽ được cài đặt phần mềm chấm công chuyên dụng Ronald Jack Pro, cho phép nhận và lấy dữ liệu từ các chi nhánh ở xa. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển địa điểm, chi nhánh hay đổi nhà xưởng  chỉ cần tháo máy chấm công  và Modem 3G, không cần thiết lập lại hệ thống, chỉ cần sang địa điểm mới cấp điện lại là hệ thống hoạt động bình thường.

Phần mềm chấm công tự động tải dữ liệu qua mạng internet quản lý chấm công cho công ty nhiều chi nhánh không cần mở port máy chấm công tại các chi nhánh.

Mô hình quản lý chấm công qua mạng internet.

(Một tên miền hoặc 1 IP tĩnh tại văn phòng dùng được cho tất cả các máy chấm công)

 Hãy liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn giải pháp : 0908935129 / 0912922967

  0912922967